หน่วยงาน NFA

National Futures Association

National Futures Association (NFA) เป็นองค์กรที่อยู่ทั่วโลก มีหน้าที่กำกับดูแลสำหรับอุตสาหกรรมอนุพันธ์ของสหรัฐอเมริกาโดยให้บริการโปรแกรมการกำกับดูแลที่เป็นนวัตกรรมและมีประสิทธิภาพ กำหนดโดย CFTC เป็นสมาคมฟิวเจอร์ที่มีการจดทะเบียน NFA รับผิดชอบต่อเพื่อปกป้องเพื่อให้มั่นใจว่ากลไกของตลาดอนุพันธ์ จะเป็นไปอย่างปกติ และยังมีการปกป้องนักลงทุนและให้แน่ใจว่าทุกคนปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านกฎระเบียบ 

ในปี 1974 สภาคองเกรสจัดตั้งCommodity Futures Trading Commission (CFTC) ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลกลางที่มีอำนาจเหนือการซื้อขายล่วงหน้า กฎหมายเดียวกันอนุญาตให้สร้าง “สมาคมฟิวเจอร์สที่ลงทะเบียน” ซึ่งเปิดโอกาสให้อุตสาหกรรมฟิวเจอร์สมีโอกาสสร้างองค์กรที่กำกับดูแลตนเองทั่วประเทศ NFA เริ่มดำเนินการในปี 2525 สภาคองเกรสผ่านกฎหมายในปี 2000 และ 2008 กำหนดให้ บริษัท ที่ทำหน้าที่เป็นคู่ค้าธุรกรรมแลกเปลี่ยนรายย่อยรวมถึงผู้ประกอบการสระว่ายน้ำแลกเปลี่ยนที่ปรึกษาการค้าและโบรกเกอร์แนะนำให้ลงทะเบียนกับ CFTC และเป็นสมาชิกของ NFA

สำนักงานใหญ่: ชิคาโก, อิลลินอยส์, อเมริกา

5/5

รีวิว โบรกเกอร์ exness

92

%

เกี่ยวกับ exness กลุ่มบริษัท Exness ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในความต้องการของเทรดเดอร์ เราจึงพยายามที่จะนำเสนอเงื่อนไขการซื้อขายที่ดีที่สุดในตลาดฟอเร็กซ์...

error: Content is protected !!
Skip to toolbar